Báo giá thi công nội thất nhà phố

Nội dung chính

là một trong những công ty uy tín, báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ công khai, không phát sinh thêm chi phí, miễn phí thiết kế, sản xuất trực tiếp. Chúng tôi là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, với hơn 17 năm kinh nghiệm để giúp bạn có được một không gian nhà đầy tiện nghi.

Tìm kiếm đơn vị thi công nội thất nhà phố có khó khăn hay không?

Mạnh Hệ với nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất nhà phố

Mạnh Hệ với nhiều kinh nghiệm trong thi công nội thất nhà phố

– Tôi vào Google search từ khóa “thi công nội thất nhà phố” và có khoảng 103 triệu kết quả hiện ra trong 0.52 giây liên quan đến cụm từ đó. Điều đó cho thấy, có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm được một công ty chuyên thi công nội thất nhà phố để đáp ứng được nhu cầu của họ trong những năm trở lại đây.

– Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng thực chất chỉ có khoảng 7% kết quả sẽ mang đến 1 dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Báo giá thi công liên quan mật thiết đến xưởng sản xuất

Báo giá thi công liên quan mật thiết đến đơn vị đó có xưởng sản xuất hay không

– Có nhiều công ty đưa ra báo giá thi công nội thất rất hấp dẫn nhưng lại chỉ “một màu” trong thiết kế. Công ty đa dạng mẫu mã thì lại có giá cắt cổ. Có nhiều đơn vị chỉ nhận thiết kế nội thất mà không có phần thi công hoặc ngược lại. Vì thế khách hàng rất khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi vừa có thể thiết kế theo mong muốn của họ và chính công ty đó cũng có thể thi công nội thất căn hộ.

– Việc một công ty vừa thi công và thiết kế, có xưởng sản xuất riêng đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, lợi ích lớn nhất đó chính là về giá cả rẻ hơn rất nhiều so với những công ty không có xưởng sản xuất riêng.

Khi vào một trang web chắc chắn bạn sẽ thấy được những công trình đẹp nhất của họ

Khi vào một trang web chắc chắn bạn sẽ thấy được những công trình đẹp nhất của họ

– Thực sự, tôi muốn bạn tìm hiểu nhiều đơn vị thi công nội thất nhà phố trước đó để khi đến với Nội thất Mạnh Hệ, bạn biết rằng chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, mẫu thiết kế rất đa dạng và công trình thực tế rất “chất lượng”.

– Đối với Mạnh Hệ, sự trung thực luôn được đề cao hàng đầu, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ sản xuất giỏi để tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng đến tay khách hàng.

Thiết kế nội thất miễn phí

Mạnh Hệ sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế

Mạnh Hệ sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế

– Có rất nhiều công ty hiện nay thực hiện chiến dịch miễn phí thiết kế khi thi công, nhưng bạn có biết rằng hầu hết những công ty đó đều cộng phí thiết kế vào những đồ nội thất để bù thêm chi phí? Tôi muốn nói điều này đến các bạn biết vì có rất nhiều người không biết điều đó và tìm đến những công ty hoàn toàn không có chuyên môn trong việc thi công và sản xuất đồ nội thất.

– Mạnh Hệ ra đời một phần cũng bởi vì hiểu được những vấn đề đó và mong muốn tạo ra những giá trị đích thực, giá thực đến khách hàng của mình. Mạnh Hệ là đơn vị vừa miễn phí thiết kế khi bạn đồng ý thi công vừa là nơi giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí sản xuất đồ nội thất so với qua trung gian vì chúng tôi có xưởng sản xuất riêng.

Tặng thêm cho bạn bản thiết kế khi đồng ý thi công tại Mạnh Hệ

Tặng thêm cho bạn bản thiết kế khi đồng ý thi công tại Mạnh Hệ

– Thông qua đây mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn thêm về những chi phí thi công nội thất tại Mạnh Hệ.

– Chúng tôi có các chuyên gia thiết kế, mỗi người chuyên về 1 phong cách thiết kế riêng như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Những kiến trúc sư của chúng tôi từng thiết kế nhiều công trình nội thất nhà phố dạng nhà ống, nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Khi bạn làm việc với chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao hơn.

– Khi đăng ký dịch vụ thi công nội thất nhà phố, bạn sẽ được tặng gói thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí trị giá đến 20.000.000đ (nếu muốn biết lí do vì sao, click vào đây).

Quy trình thi công nội thất của Mạnh Hệ

quy trình thiết kế và thi công

Quy trình của Mạnh Hệ luôn đảm bảo được chất lượng cho khách hàng

– Quy trình thi công đồ nội thất cho nhà phố của Mạnh Hệ đôi khi phụ thuộc vào bạn vì đôi khi bạn sẽ lấy bản vẽ của một công ty khác đến Mạnh Hệ để thi công nên chúng tôi cần một ít thời gian để xem xét kích thước, mẫu mã, phong cách đồ nội thất mà bạn mong muốn.

– Tuy nhiên, quy trình của Mạnh Hệ cũng được chia thành hai trường hợp để bạn dễ dàng quan sát

 • Trường hợp 1: Bạn đã có bản vẽ và cần đơn vị thi công

Hầu hết những công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

Hầu hết những công ty thiết kế sẽ đưa cho bạn bản vẽ phối cảnh (3D)

– Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất nhưng không thi công, chính vì lí do đó, Mạnh Hệ sẵn sàng thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ. Tuy nhiên, những công ty thiết kế chỉ đưa cho bạn bản vẻ phối cảnh (3D) nên khi bạn đến với Mạnh Hệ chúng tôi cần khảo sát lại căn nhà của bạn, lên bản vẽ chi tiết và đưa ra giá toàn bộ những đồ nội thất bạn cần làm cho căn nhà của mình.

– Mạnh Hệ luôn đưa ra giá cả hợp lí nhất để đáp ứng được nhu cầu của bạn cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa để bạn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái khi xây dựng tổ ấm của mình.

– Chúng tôi bắt đầu tư vấn về cách phối màu sắc và sẽ thêm những hạng mục cần thiết hoặc bỏ bớt những hạng mục không cần thiết để phù hợp và tối ưu nhất về ngân sách cho bạn. Sau khi khách hàng đồng ý chốt về các hạng mục cũng như chất liệu, màu sắc thì công ty và quý khách sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công nội thất.

 • Trường hợp 2: Bạn mong muốn một công ty chuyên thiết kế và thi công

xưởng sản xuất mạnh hệ

xưởng sản xuất nội thất

Mạnh Hệ có xưởng riêng nên đảm bảo tất cả mọi thứ  luôn hoàn hảo nhất

– Sau khi bạn và Mạnh Hệ đã đồng ý với bản vẽ thì chúng ta sẽ bắt đầu thi công và kí kết hợp đồng và chúng tôi sẽ trả lại tiền thiết kế mà bạn đã đặt cọc trước đó. Trong lúc đó, Mạnh Hệ sẽ cho những kiến sư hay thợ đến đo thêm một lần nữa diện tích của ngôi nhà bạn để đảm bảo những đồ nội thất sẽ được lắp vào căn nhà bạn chính xác tuyệt đối.

-Sau khi bạn và kiến trúc của của chúng tôi đồng ý về chất liệu sử dụng cho căn nhà mình thì xưởng sản xuất của Mạnh Hệ bắt đầu làm đồ nội thất để lắp đặt.

– Sau khoảng 20 ngày làm việc, chúng tôi sẽ hoàn thành việc sản xuất và lắp đặt nội thất cho căn nhà bạn và mang đến một không gian giống như những gì bạn mong đợi

Trọn gói: Thiết Kế – Sản Xuất – Thi Công Lắp Đặt.

Khảo sát

Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật trực tiếp tới khảo sát và đo đạc hiện trạng nhà khách hàng

– Khách hàng thông minh và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. Mạnh Hệ may mắn có đủ tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn mình.

– Với những ưu điểm được nói đến dưới đây, Mạnh Hệ tin rằng sẽ mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn cho việc tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất nhà phố phù hợp với mình.

Trực tiếp sản xuất

Trực tiếp sản xuất

Xưởng sản xuất của Mạnh Hệ tại quận 12

– Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá cả cao hay thấp. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở hcm. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng giá rẻ hơn rất nhiều.

– Nội thất Mạnh Hệ có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 12. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

Thi công và lắp đặt

thi công lắp đặt

thi công

Hình ảnh lắp đặt nội thất tại nhà khách

– Một quy trình khép kín được đặt ra từ khi bạn nhấc máy gọi cho tổng đài của Mạnh Hệ, chỉ cần 40 ngày (nếu không vấp phải nhiều vấn đề) là chúng tôi có thể hoàn thiện căn hộ của bạn bởi những người thợ giỏi. Quy trình đó được Mạnh Hệ đặt ra để bạn có thể dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình thực hiện của chúng tôi so với lời hứa đã nói trong hợp đồng.

– Việc thi công và lắp đặt đồ nội thất cần rất nhiều kỹ thuật để giúp không gian nhà bạn trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn.

10 chất vàng AKDESIGN

 • Giá rẻ hơn 30% so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí thiết kế, free thi công khi đặt đóng nội thất
 • Giảm tiếp 10% khi khách hàng đặt mua lần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.